Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 27/06/2019 06:20 AM (GMT+7)

Muốn HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, VFF trả lương thế nào?

Chiều ngày 26/6, lãnh đạo VFF chính thức có cuộc gặp gỡ với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo để bàn bạc kế hoạch tái ký hợp đồng.

Buổi làm việc giữa Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo diễn ra vào chiều tối ngày 26/6 tại Hà Nội. Cụ thể, hai bên đã có cuộc gặp gỡ trong khoảng gần 4 tiếng để bàn bạc các điều khoản trong trường hợp hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF được tái ký.

Muốn HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, VFF trả lương thế nào? - 1

Người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo đang có mặt ở Hà Nội

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết giữa VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để chiến lược gia sinh năm 1959 cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Theo tìm hiểu, lãnh đạo VFF bước đầu đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo sau khi hợp đồng cũ đáo hạn vào tháng 1/2020. Liên đoàn bóng đá Việt Nam bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với thầy Park thêm 3 năm (từ năm 2020 đến năm 2022).

Tuy vậy, sau cuộc làm việc chiều ngày 26/6, giữa VFF và phía đại diện của thầy Park chưa thể chốt được một số điều khoản quan trọng trong hợp đồng. Lãnh đạo VFF cho hay, hai bên sẽ tiếp tục bàn bạc đi đến thống nhất các điều khoản tiếp theo từ nay đến hết tuần này.

Muốn HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, VFF trả lương thế nào? - 2

VFF đề xuất tái ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo

Được biết, mức lương mà VFF dự kiến có thể trả cho HLV Park Hang Seo nếu gia hạn hợp đồng vào khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế (khoảng 1,2 tỷ đồng/tháng). Tuy vậy, phía ông Lee Dong Jun – người được xem như người đại diện "hot" ở Hàn Quốc đã và đang thành công với nhiều bản hợp đồng HLV làm việc ở Việt Nam, khẳng định chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính.

Ông Lee chia sẻ: “Với đóng góp của ông Park trong gần hai năm qua, chắc chắn mức lương của ông ấy khi tái ký hợp đồng sẽ tăng. Nhưng mục đích lớn nhất của chúng tôi không hẳn vì tiền. Chúng tôi chưa có yêu cầu cụ thể nào về tài chính và và các con số mà truyền thông Việt Nam đưa ra là không chính xác.”

Trong thời gian người đại diện Lee Dong Jun làm việc với VFF, HLV Park Hang Seo đang tận hưởng kỳ nghỉ khoảng 1 tuần tại quê nhà Hàn Quốc. Sau kỳ nghỉ, thầy Park trở lại Việt Nam để tiếp tục quá trình tuyển quân cho U23 Việt Nam dự SEA Games 2019 ở Philippines, cũng như vòng loại World Cup 2022.

Đăng Khoa

Tin đọc nhiều

HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Chi tiết bóng chuyền nữ U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Kết thúc tuyệt vời (KT) Kim Thanh kết thúc trận đấu bằng một pha đập bóng tuyệt vời.
Real thua đau, Zidane nổi giận: Xác nhận "đuổi thẳng" Bale luôn và ngay HLV Zidane xác nhận Real Madrid đang đàm phán chia tay ngôi...
Tin HOT thể thao 21/7: Ánh Viên ra quân giải bơi thế giới 2019 Ánh Viên đã thi đấu ở 2 nội dung 200m hỗn hợp và 400m tự do...