Tháng 05, 2018
Thứ hai

Tin mới nhất

Bố nhập vai thày giáo luyện thi, bé gái 5 tuổi có phản ứng siêu dễ thương! Bố nhập vai thày giáo luyện thi, bé gái 5 tuổi có phản ứng siêu dễ thương! Trước cuộc thi học sinh giỏi khu phố, ông bố trẻ đã "mở lò" luyện thi quyết tâm giúp con gái chưa vào lớp 1 đoạt giải.
Nghe giọng Tuấn Hưng hát Xa vắng, chạy tới thì thấy cảnh không ai ngờ Nghe giọng Tuấn Hưng hát Xa vắng, chạy tới thì thấy cảnh không ai ngờ Anh chàng bán kem hát bài Xa Vắng theo phong cách Tuấn Hưng chuẩn không cần chỉnh.
Khéo tay làm kệ đựng đồ trang điểm từ vỏ hộp sữa chua Khéo tay làm kệ đựng đồ trang điểm từ vỏ hộp sữa chua Khay đựng mỹ phẩm từ hộp sữa chua vừa khoe được nét "bánh bèo" riêng của mỗi nàng, vừa dễ làm, tội gì không thử, các nàng nhỉ!
Hòa Minzy váy xanh "thần thoại" bất ngờ tranh tài tạo dáng cùng VJ Ngọc Trai Hòa Minzy váy xanh "thần thoại" bất ngờ tranh tài tạo dáng cùng VJ Ngọc Trai Trong sự kiện gần đây, chị cả "gia đình hoa dâm bụt" đã có màn tạo dáng... tranh tài với VJ Ngọc Trai và ... thua thảm hại.
Trấn Thành - Mỹ Tâm đối đáp trên sân khấu với "Đâu chỉ riêng em" phiên bản... dân gian Trấn Thành - Mỹ Tâm đối đáp trên sân khấu với "Đâu chỉ riêng em" phiên bản... dân gian Nghe Trấn Thành hát hit của mình bằng giọng Hồ Quảng, Mỹ Tâm hóm hỉnh đáp lại với phiên bản cải lương.
Sau 15 năm, Ưng Hoàng Phúc và H.A.T tái hợp qua ca khúc “thần thánh” Sau 15 năm, Ưng Hoàng Phúc và H.A.T tái hợp qua ca khúc “thần thánh” "Anh không muốn bất công với em" - ca khúc từng rất đình đám những năm 2003-2004 được bộ 3 hát lại sau nhiều năm tháng "tan đàn xẻ...
Siêu đáng yêu: Khi ba mẹ bắt kịp trào lưu "áp cằm lên tay" của giới trẻ Siêu đáng yêu: Khi ba mẹ bắt kịp trào lưu "áp cằm lên tay" của giới trẻ Nếu các bạn đã quen với trào lưu này của Trung Quốc thì với phiên bản "phụ huynh" của Việt Nam, các bạn chắc chắn sẽ thấy ......
Chỉ cần 3 giây để gỡ bã kẹo cao su đang dính chặt ở gót giày bạn Chỉ cần 3 giây để gỡ bã kẹo cao su đang dính chặt ở gót giày bạn Không chỉ một lần mà sẽ rất nhiều lần trong đời nhưng chiếc giày xinh xắn của các nàng phải đối mặt với sự dai dẳng của những...

Tin đọc nhiều

Tuyệt sắc giai nhân trong Lộc đỉnh ký Tô Thuyên là vợ cả của Vi Tiểu Bảo và cũng là tuyệt sắc giai...
Tự làm máy scan film chụp ảnh Để tìm được 1 cửa hàng có thể rửa ảnh film hiện nay không...
Phim 19+ trần trụi đến gai người Người xem sợ hãi bởi sự bất chấp luân thường, nhưng lại là...
Phương Trinh lại gây "hốt hoảng" Hình ảnh của cô khiến người ta liên tưởng đến "quả bom sex"...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày